CAPITAL CORP. SYDNEY

73 Ocean Street, New South Wales 2000, SYDNEY

Contact Person: Callum S Ansell
E: [email protected]
P: (02) 8252 5319

WILD KEY CAPITAL

22 Guild Street, NW8 2UP,
LONDON

Contact Person: Matilda O Dunn
E: [email protected]
P: 070 8652 7276

LECHMERE CAPITAL

Genslerstraße 9, Berlin Schöneberg 10829, BERLIN

Contact Person: Thorsten S Kohl
E: [email protected]
P: 030 62 91 92

Dịch Vụ Đào Tạo SEO chuyên nghiệp

Bạn đang cần học SEO, nhưng bạn chưa biết tham gia khóa đào tạo seo ở đâu tốt. Với hơn 5 năm kinh nghiệm bắt đầu với Internet Marketing, bằng những trải nghiệm thực tế của mình. công ty SEO backlink hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất, và quyết định có nên đi học seo hay không? Nếu có thì học ở đâu.

dịch vụ đào tạo seo giá rẻ

Những câu hỏi khi tìm trung tâm đào tạo SEO tốt.

THAM GIÁ KHÓA ĐÀO TẠO SEO CÓ CẦN THIẾT KHÔNG ?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng tài liệu, bài viết về SEO có rất nhiều trên Internet. Thậm chí nhiều tới mức mà nhiều bạn cũng không biết bắt đầu từ đâu để học về SEO. Với bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào thì tự học đều được đánh giá cao nhất, SEO cũng không ngoại lệ. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nếu có điều kiện thì nên tham gia khóa học đào tạo SEO.

Bởi vì các giảng viên SEO, họ sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ những kiến thức, chia sẻ cho bạn biết những kinh nghiệm, xương máu của họ trong quá trình làm. Nhờ đó mà thời gian tìm hiểu của bạn rút ngắn và đi đúng hướng hơn, bạn sẽ tiết kiệm hơn nếu tự học, thậm chí là đi sai đường. Để tự học SEO thì bạn mất 3 tháng, còn đi học thì bạn sẽ mất khoảng 1 tháng.

Nếu bạn không muốn mất vài tháng để tìm hiểu những kiến thức, trả giá cho những sai lầm mà mình có thể tránh khỏi. Rõ ràng số tiền mình bỏ ra để học so với thời gian, sức lực mình tự học để thu được kết quả đó. Thì đi học tốt hơn nhiều với bạn, quyết định đó sẽ đúng nếu bạn muốn thành công về SEO.

TỰ HỌC, KHÔNG CẦN ĐÀO TẠO SEO THÌ HỌC Ở ĐÂU ?

Học từ Google (Tài liệu SEO bởi Google). Bạn sẽ bắt đầu với các truy vấn “Seo là gì?” “Seo làm gì?” “Seo bắt đầu từ đâu””Tài liệu SEO”…

Những trước khi bạn đọc các tài liệu này, chúng tôi mong bạn có một tư tưởng mở. Bởi SEO là “ăn bám” Google, vì thế mỗi khi Google thay đổi thuật toán của mình thì SEO cũng phải thay đổi theo. Tài liệu, kiến thức bạn đọc có thể chỉ đúng tại thời điểm đó mà thôi, vì thế người làm SEO cần một tư tưởng mở để đón nhận những kiến thức mới. Bạn cần biết lắng nghe, phân tích và suy luận những cách làm và chia sẻ của người khác để tìm cho mình những cách làm hiệu quả nhất.

Kỹ năng tự học là vô cùng cần thiết

Kỹ năng tự học là vô cùng cần thiết

Cách đơn giản nhất là Follow những người bạn thấy họ có chuyên môn cao về SEO, tham gia các cộng đồng hay diễn đàn Việt Nam, Thế Giới để cập nhật xu hướng mới.

SEO CÓ PHẢI LÀ MỘT NGHỀ HAY KHÔNG ?

Giống như bao nghề khác, SEO là một nghề. SEO có thể nuôi sống bạn, cũng có thể giúp bạn làm giàu trên Internet. Kiến thức về SEO không bao giờ là thừa trong thời đại Internet ngày càng được ứng dụng trong mọi mặt đời sống như hiện nay.

Nhưng bạn phải xác định nó thật sự rất vất vả chứ không phải toàn màu hồng. Bạn sẽ luôn phải chạy theo Google, nếu không có cách làm tốt, đôi khi công việc của bạn không bao giờ có điểm dừng :). (Quả là một cơn ác mộng nếu bạn phải làm việc mà không biết khi nào nó dừng lại).

Chúng tôi cũng là một người làm về SEO, hiện đang điều hành công ty cổ phần PBN backlink. Công ty của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có cả SEO, và hiện cũng đang có mội đội ngũ nhân sự làm về SEO với mức thu thập ổn định (6-10tr).

Vậy SEO là gì ?

SEO là tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm (SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Google không thích SEO, Google không dạy SEO. Các bạn khi học SEO là học dựa trên những trải nghiệm, kinh nghiệm của những người làm SEO trước và họ chia sẻ lại mà thôi. Vì thế có nhiều cách làm, quan điểm, lập luận khác nhau mặc dù cùng một vấn đề. Luôn luôn học hỏi và trải nghiệm với nhiều cách làm khác nhau.

ĐỂ VIỆC HỌC SEO, ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ

Trước khi tham gia các khóa học đào tạo SEO bạn phải tìm hiểu trước về nội dung mình sẽ học thông qua các giáo trình và nội dung ở các dịch vụ đào tạo seo.

Bước 1: Xem Video cách Google xếp hạng một từ khóa. (Có phụ đề Tiếng Việt)

Bước 2: Tìm kiếm với các từ khóa là nội dung học của khóa học bạn định tham gia trên Google

Bước 2: Ghi ra giấy những câu hỏi mình còn thắc mắc ?

Bước 3: Cố gắng giải quyết các câu hỏi đó trong 30 phút, nếu không trả lời được thì lưu lại.

Bước 4: Khi học SEO trên lớp đem những câu hỏi này ra cho giảng viên.

khoa-hoc-dao-tao-lam-seo-chuyen-nghiep

Đào tạo SEO – Hiệu quả là số 1

Hãy nhớ KHÔNG QUAN TÂM TỚI KỸ THUẬT bởi có người lập trình họ làm hết rồi. SEO biết code cũng được, mà không biết code cũng là một lợi thế :). Bạn chỉ cần quan tâm, Website cần những kỹ thuật gì cho SEO, và yêu cầu bên Code của mình làm. Nếu dùng nguồn mở như WordPress, Joomla thì cả thế giới họ đang làm giúp bạn các tính năng đó rồi.

HỌC ĐÀO TẠO SEO MŨ ĐEN (BLACKHAT) HAY SEO MŨ TRẮNG (WHITEHAT) ?

SEO blackhat, Whitehat bạn muốn lựa chọn chiếc mũ màu gì ?.  Tú định hướng cho bạn hãy đội một cái mũ đen ở bên trong, những bên ngoài thì đội một chiếc mũ trắng. SEO Blackhat thì hướng tới các thủ thuật (VD sử dụng text ẩn, mua bán trao đổi liên kết, nhồi nhét từ khóa….). Nhưng tất cả sẽ chết, nó chỉ là vấn đề thời gian.

Đào tạo seo mũ trắng

Tôi chọn cho mình một chiếc mũ đen ở bên trong, và một chiếc mũ trắng bên ngoài.

Chỉ sử dụng Tools khi công việc của bạn lặp đi, lặp lại và kết quả công việc tương đương. Mọi thay đổi của bạn chỉ cần mang lại giá trị cho người dùng thì bạn đang làm whitehat.

Đừng học theo thủ thuật và cố tình cách đánh lừa Google, bởi nếu đi theo hướng đó bạn sẽ luôn “sống trong sợ hãi” và không lâu dài được.

HỌC LÀM SEO DÀNH CHO NGƯỜI QUẢN LÝ

Trong quá trình làm SEO, chúng tôi thấy có 2 đối tượng. Một người là học để đi làm, hai là học để về thành lập đội hay quản lý phòng SEO. Thực tế cả 2 nhóm đối tượng này đều như nhau. Chỉ có khi bạn thực sự làm một công việc, bạn mới biết quản lý mà thôi.

Đào tạo SEO ở đâu tốt ?

Có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO, các dịch vụ đào tạo này có nhiều giá khác nhau, theo đó là chất lượng cũng khách nhau, Công ty cổ phần PBN backlink với khóa đào tạo SEO cầm tay chỉ việc, thực hành ngay trong khóa học, cam kết việc làm cho học viên,

Mời bạn xem bảng giá khóa học SEO tại đây.