CAPITAL CORP. SYDNEY

73 Ocean Street, New South Wales 2000, SYDNEY

Contact Person: Callum S Ansell
E: [email protected]
P: (02) 8252 5319

WILD KEY CAPITAL

22 Guild Street, NW8 2UP,
LONDON

Contact Person: Matilda O Dunn
E: [email protected]
P: 070 8652 7276

LECHMERE CAPITAL

Genslerstraße 9, Berlin Schöneberg 10829, BERLIN

Contact Person: Thorsten S Kohl
E: [email protected]
P: 030 62 91 92

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Một thứ hạng cao cho các keyword mục tiêu chiến lược luôn là mong muốn và là kế hoạch của các doanh nghiệp cũng như các quản trị viên website. Do vậy một dịch vụ SEO từ khóa cho website uy tín và chất lượng là một ưu tiên hàng đầu mang tính sống còn của một doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khoá cho website của Cty Cổ Phần Truyền Thông PBN Backlink

Và một trang web có hàng trăm từ khoá xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ có một lượng truy cập lớn từ những người dùng tìm kiếm. Chính đều này sẽ làm cho thương hiệu của doanh nghiệp được phát triển nhanh chóng và quan trọng hơn cả sẽ là thúc đẩy phát triển doanh thu về cho doanh nghiệp.

SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO web chuyên nghiệpSEO Backlink hiện đang cung cấp.

Bạn đang có nhu cầu và cần tư vấn dịch vụ SEO từ khóa hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

Chi nhánh Hà Nội:

 • Đ/C: 11B6A Phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại/zalo: 0968.68.88.08 Mr Hiệp ,
 • Skype: hiep1902
 • Email: [email protected]

Chi nhánh TP. HCM :

 • Đ/C: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh.
 • Điện thoại/Zalo: 0937 822 444  (Mr Đôn).
 • Skype: tiendat302013
 • Email: [email protected]

Nếu quý khách chưa hiểu rõ về dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, hãy tham khảo cách thức chúng tôi triển khai cho loại hình dịch vụ này:

Công ty SEO Backlink từ khoá cho website uy tín – chất lượng và bền vững

SEO là một cách gọi của việc tối ưu từ khoá với những nội dung chất lượng, và cộng thêm những chiến lược SEO toàn diện từ có những thành công với mục tiêu thứ hạng cao cho các từ khoá.

Vì thế để tối ưu hoá các từ khoá và làm sao để đạt được điều này? Đơn giản chỉ cần liên hệ và sử dụng dịch vụ SEO từ khoá uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi với chiến lược SEO toàn diện sẽ giúp cho website doanh nghiệp ngày càng phát triển và thu hút được nhiều lưu lượng tìm kiếm từ những khách hàng mục tiêu.

Và làm thế nào để chúng tôi có thể thực hiện một chiến lược SEO website một cách toàn diện với một chi phí phù hợp với bạn? Trước hết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thế nào là một website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Sau đó việc định hướng xây dựng nội dung, tổ chức liên kết, cấu trúc dữ liệu website… là những yếu tố tiên quyết để quyết định thành công. Quan trọng hơn hết mọi cách thức làm việc của chúng tôi đều được trải qua những thử nghiệm thành công và rất thân thiện với các thuật toán của Google.

Backlink SEO, ngoài công việc là tối ưu cho website để có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, chúng tôi cũng có gói dịch vụ tư vấn SEO cho nhân sự đang chịu trách nhiệm quản lý các website của doanh nghiệp. Mọi phương pháp làm của chúng tôi đều là SEO mũ trắng điều này sẽ khẳng định cho mọi website luôn bền vững trước mọi thuật toán của Google.

Dưới đây là các gói hỗ trợ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO từ khoá của chúng tôi:

 • Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn. Từ đó tạo ra cho website một sức mạnh nội tại mạnh mẽ, giúp cho từ khoá sau khi lên top sẽ bền vững về thứ hạng hơn.
 • Dịch vụ SEO Onpage: SEO Onpage là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa website của bạn giúp các công cụ tìm kiếm có thể nhanh chóng hiểu được website, từ đó những từ khoá sẽ lên top Google một cách dễ dàng hơn. Chúng tôi hiểu Google, và cách Onpage của chúng tôi giúp Google hiểu rõ website của bạn.

#1. Chiến lược SEO được tối ưu toàn diện

Dịch vụ SEO từ khoá của chúng tôi được tối ưu một cách toàn diện và một chiến lược tối ưu hoá website rất quan trọng là nền tảng cho sự thành công của website. Quá trình được tiến hành bằng cách nghiên cứu, phân tích và xây dựng một bộ từ khoá hoàn chỉnh, đánh giá đổi thủ cạnh trạnh, xu hướng của người tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp

Và quan trọng hơn hết là một chiến lược rõ ràng để làm sao vượt qua mọi đối thủ trên bảng xếp hạng, và cách thức để thực hiện những chiến lược này một cách tối ưu nhất.

Từ đó các chuyên gia triển khai SEO của chúng tôi sẽ có những định hướng đúng đắn và toàn diện trong cách làm, đảm bảo được rằng website luôn có nền tảng vững mạnh và tạo tiền đề cho sự tăng hạng của các từ khoá.

#2. Đơn vị SEO chất lượng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm

Không nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Tp.HCM có được nhiều năm thực chiến với hàng loạt các dự án với những độ khó khác nhau. Chúng tôi luôn áp dụng những chiến lược SEO mới nhất và luôn thay đổi khi những chiến lược không có hiệu quả tốt. Và khi bạn sử dụng dịch vụ của SEO Nam Nguyễn, bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Phương pháp SEO mũ trắng không ngại thuật toán: mọi phương pháp làm của chúng tôi đã trải qua nhiều thử nghiệm thành công, do đó những phương pháp này cũng sẽ mang lại thành công cho website của bạn, và quan trọng hơn hết chúng tôi không sử dụng bất kỳ một thủ thuật nhằm thao túng thứ hạng tìm kiếm, do đó đảm bảo được mọi kết quả luôn được ổn định và bền vững thứ hạng.
 • Thiết kế Website / Thiết kế lại – Tối ưu hóa thân thiện với công cụ tìm kiếm: ngay khi bắt đầu tiến hành SEO chúng tôi sẽ kiểm tra Onpage, html… và đưa ra hướng xử lý để giúp website thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm. Nếu website của bạn không phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế website với một chi phí tối ưu và phù hợp sao cho thân thiện nhất với người tìm kiếm, đồng thời phải tối ưu thân thiện theo tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm.
 • Giám sát quá trình triển khai SEO cho website 24/7: bất kỳ một sai lầm nào trong quá trình khiển khai đều ảnh hưởng rất xấu tới tiến độ công việc, do đó chúng tôi liên tục giám sát trong quá trình triển khai để đảm bảo không có một sai lầm nào thể xảy ra.
 • Giám sát các thuật toán 24/7: chúng tôi hiểu cặn kẽ từng thuật toán phạt của công cụ tìm kiếm, do đó chúng tôi dễ dàng định hướng các chiến lược SEO toàn diện bền vững không phải lo sợ tới các thuật toán của công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng cấu trúc dữ liệu: Tạo nên một sức mạnh nội tại cho website và giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ cấu trúc của website.
 • Tối ưu hoá chuyển đổi: bằng sự phân tích về các từ khoá một cách chuyên nghiệp, chúng tôi dễ dàng định hướng các nguồn lưu lượng truy cập vào website giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.
 • Tư vấn SEO: Tư vấn doanh nghiệp của bạn về các dịch vụ và chiến lược SEO mới nhất, hiệu quả nhất để thống trị trên bảng xếp hạng.
 • Đào tạo SEO: các khoá đào tạo SEO chuyên sâu của chúng tôi, giúp bạn tạo ra những nhân sự giỏi và hiểu biết rõ về các công cụ tìm kiếm.

Ở các gói dịch vụ của Công ty chúng tôi luôn sử dụng những phương pháp SEO tối ưu và tỷ lệ thành công rất cao, vì thế chúng tôi luôn biết cách phải làm sao để website của bạn luôn có những thứ hạng tốt và quan trọng hơn không ngại thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Ở PBN Backlink SEO, chúng tôi đã thực sự chinh chiến ở rất nhiều thị trường, đặc biệt là thị trường Mỹ và Châu Âu, và chúng tôi đã cạnh tranh với nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới về SEO về các lĩnh vực này. Do đó chúng tôi hiểu rõ giá trị của SEO, và thế nào để phát triển website toàn diện, tối ưu, chất lượng và làm thế nào để các công cụ tìm kiếm đánh giá website chất lượng sau đó có những xếp hạng cao cho các từ khoá.

Bạn đã sẵn sàng đưa những từ khoá website lên công cụ tìm kiếm cho website. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số hotline: hoặc để lại thông tin Liên Hệ chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và làm thế nào để có hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.