CAPITAL CORP. SYDNEY

73 Ocean Street, New South Wales 2000, SYDNEY

Contact Person: Callum S Ansell
E: [email protected]
P: (02) 8252 5319

WILD KEY CAPITAL

22 Guild Street, NW8 2UP,
LONDON

Contact Person: Matilda O Dunn
E: [email protected]
P: 070 8652 7276

LECHMERE CAPITAL

Genslerstraße 9, Berlin Schöneberg 10829, BERLIN

Contact Person: Thorsten S Kohl
E: [email protected]
P: 030 62 91 92

Dự án SEO cáp thép xây dựng cho công ty HNQ

Dự án SEO cho công ty cáp thép HNQ là dự án gần đây nhất mà chúng tôi đã thực hiện, sau rất nhiều ngày tư vấn trao đổi với Ngoan, 1 cố bé dễ thương trực tiếp làm việc với Mr Đôn trong suốt quá trình làm SEO.

dự án SEo cáp thép xây dựng

dự án SEo cáp thép xây dựng

Mục tiêu của dự án cáp thép

Theo như cam kết trong hợp đồng với công ty mục tiêu được đề ra là lên top toàn bộ 17 từ khóa chính về sản phẩm cáp thép + với các từ khóa dài liên quan.

Vậy chúng tôi đã làm những công việc gì để đạt mục tiêu kể trên

Triển khai SEO onpage

Chúng tôi dành ra 2 tuần đầu để tối ưu lại toàn bộ bài viết có trên website theo các tiêu chí chuẩn SEO, khắc phục lỗi, ngoài ra dự án này chúng tôi mất gần 2 tháng để gỡ bỏ các liên kết spam kém chất lượng vì dự án này đã có bạn làm SEO trước đó dẫn đến website bị phạt.

Xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng.

Dịch vụ seo của cty cổ phần truyền thông PBN backlink luôn xác định lấy SEO bền vững là phương trâm làm việc, chính vì thế chúng tôi đã xây dựng hệ thống vệ tinh và chăm sóc nó như 1 web chính, cụ thể ở dự án này là 29 cái. điều này đòi hỏi tốt rất nhiều công sức và tiền bạc cho dự án SEO nhưng, khách hàng của chúng tôi nhận lại được là giá trị cao nhất với top tất cả các từ khóa cam kết trong hợp đồng và cục kỳ bền vững không sợ bất cứ 1 thuật toán google nào cả.

Chăn sóc hệ thống vệ tinh và website chính.

Dự án SEO với mô hình vệ tinh đa tầng là mô hình SEO cần nhiều thời gian và công sức nhất nhưng nosl ại mạng lại cho dự án SEO giá trị cao nhất bởi chúng tôi phải chăn sóc 29 vệ tinh cũng như website chính như nhau.

Cụ thể các công việc”

Về nội dung chúng tôi viết cho mỗi vệ tinh mỗi ngày 1 bài viết chất lượng đạt chuẩn seo ở 2 tháng đầu tiên, từ tháng thứ 3 là 2 ngày 1 bài trên các vệ tinh.

Xây dựng hệ thống MXH cho tất cả các vệ tinh, định hướng traffic từ vệ tinh về website site chính, tằn traffic cho toàn bộ hệ thống vệ tinh.

Xây dựng backlink theo mô hình kim tự tháp cho website chính, website vệ tinh (công việc thực hiện hàng ngày với số lượng backlink tăng dần đều).

Và rất nhiều các công việc không tên khác mà đội ngũ SEO chúng tôi phải thực hiện

Kết quả đạt đượcĐặt ảnh đại diện

Sau 5 tháng thực hiện, tất cả các từ khóa chính đã đạt được top 10 trong đó rất nhiều từ khóa đạt top 1 bền vững, thành công của dự án mang lại niềm tin từ khách hàng vào công ty chúng tôi và cũng mang lại lượng khách hàng lớn từ tìm kiếm google, giúp thương hiệu của công ty ngày càng phát triển.

top dự án cáp thép xây dựng

top dự án cáp thép xây dựng