CAPITAL CORP. SYDNEY

73 Ocean Street, New South Wales 2000, SYDNEY

Contact Person: Callum S Ansell
E: [email protected]
P: (02) 8252 5319

WILD KEY CAPITAL

22 Guild Street, NW8 2UP,
LONDON

Contact Person: Matilda O Dunn
E: [email protected]
P: 070 8652 7276

LECHMERE CAPITAL

Genslerstraße 9, Berlin Schöneberg 10829, BERLIN

Contact Person: Thorsten S Kohl
E: [email protected]
P: 030 62 91 92

Dự án SEO dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dự án SEO về dịch vụ viết bài chuẩn SEO là 1 dự án rộng phạm vi kinh doanh của công ty cổ phần truyền thông PBN Backlink, chúng tôi tham gia vào lĩnh vực cung cấp content chuẩn SEO chất lượng, phụ vụ nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn phát triển website theo hướng bền vững.

triển khai dự án SEO

triển khai dự án SEO

Vậy các công việc mà cúng tôi đã thực hiện ở dụng án này là gì?

Nghiên cứu thị trường, xu hướng mới trong xây dụng content chất lượng

Trước tiên để đảm bảo dự án thành công nhất mang lại lượng khách hàng thường xuyên và tiềm năng nhất, chúng tôi nghiên cứu thị trường tiềm năng dự vào lượt tìm kiếm hàng tháng của google. qua đó xây dựng được cho mình 1 bộ key chuẩn tiềm năng, các từ khóa mang đến khách hàng cho chúng tôi,

Phận tích đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi triển khai phân tích toàn bộ 10 website đạt top cao nhất cuat tìm kiếm google, xem họ làm được những gì và xây dựng 1 bộ khung chuẩn những công việc cần làm để vượt qua các đối thủ đó.

  • Phân tích nội dung: công việc này vô cùng quan trọng bởi muốn vượt qua họ ít nhất mình phải làm được bằng họ hoặc hơn càng tốt, phân tích nội dung website đối thủ giúp chúng tôi có thể rút ra những kinh nghiệm mà đối thủ đã làm, từ đó có thể xây dựng nội dung chất lượng hơn cho website của chúng tôi.
  • Phân tích backlink: Công việc thứ 2 quan trọng không kém, phân tích backlink đối thủ giúp chúng tôi có cái nhìn tổng qua nhất và chiến lược backlink của đổi thủ, qua đó cũng tìm thêm các nguồn backlink tốt cho để xây dựng cho web của mình.

Xây dựng Content chất lượng cho website

Khi đã có thông số từ phân tích đối thủ chúng tôi tiến hàng viết mới những nội dung chất lượng, ý tưởng viết bài được lấy thông qua đối thủ cũng như các từ khóa tiềm năng đã phân tích ở bước trên.

Content chúng tôi xây dựng theo hướng chất lượng, nên chúng tôi luôn cố gắng viết càng chi tiết càng tốt, đặt vị trí mình vào khách hàng để biết được khách hàng của mình cần những gì?, chính vì thế tất cả các bài viết của chúng tôi đều đạt trên 800 từ với cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với  người đọc.

Xây dựng hệ thống PBN chất lượng

PBN ngày càng đươc phát huy sức mạnh thực sự của nó, điều này được kiểm nghiệm qua tất cả các dự án mà Công ty SEO chúng tôi thực hiện và dự án này cũng không ngoại lệ.

Backlink.com.vn tìm kiếm các domain chất lượng thông qua đấu giá, sàn lọc và chỉ mua các domain đạt được các tiêu chuẩn, tiếp theo là công việc lên code, hoting cho hệ thống PBN.

Cái quan trọng nhất chúng tôi luôn xây dựng nội dung chất lượng cho toàn bộ hệ thống vệ tinh PBN và site chính, đây chính là chìa khóa giúp các dự án của chúng tôi lên top bền vững mà không cần lo nghĩ đến các thuật toán của google.

Kết quả đạt được

Sau 3 tháng triển khai dự án SEO dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi, rất mừng vì dự án đã thành công với rất nhiều từ khóa đạt top 5 mời các bạn xem thêm vài hình ảnh dự án.

Dự án seo dịch vụ viết bài chuẩn seo

Dự án seo dịch vụ viết bài chuẩn seo